Họ đến cùng nhau

They Came Together

Vẫn là một câu chuyện tình lãng mạn. Nam chính là một anh chàng điển trai, có sự nghiệp thành đạt. Nữ chính thuộc kiểu dễ thương, hậu đậu, nhưng người ta chẳng thể làm gì ngoại trừ việc yêu cô ấy.

Thể loai: Hài

Paul Rudd
Paul Rudd sinh ngày 6 tháng 4 năm 1969. Anh là nam diễn viên, diễn viên hài, kịch bản gia người Mỹ. Paul là diễn viên tài năng, anh đã đóng trong rất nhiều bộ phim hài nổi tiếng cũng như các bộ phim tình cảm lãng mạn thành công như Clueless, Anchorman: The Legend of Ron Burgundy, The 40-Year-Old Virgin, Knocked Up, Forgetting Sarah Marshall, I Love You, Man, Dinner for Schmucks, Our Idiot Brother, The Perks of Being a Wallflower hay This Is 40.
 
Mời bạn xem thêm phim How Do You Know - Làm sao em biết, Our Idiot Brother: Người anh ngốc nghếch của chúng tôi, The Perks Of Being A Wallflower - E thẹn.

Đạo diễn: David Wain
Sản xuất: Michael Showalter
Kịch bản: David Wain, Michael Showalter
Diễn viên:

Paul Rudd     ...     Joel
Amy Poehler     ...     Molly
Cobie Smulders     ...     Tiffany
Christopher Meloni     ...     Roland
Max Greenfield     ...     Jake
Bill Hader     ...     Kyle
Ellie Kemper     ...     Karen
Jason Mantzoukas     ...     Bob
Melanie Lynskey     ...     Brenda


Âm nhạc: Craig Wedren, Matt Novack
Quay phim: Tom Houghton
Dựng phim: Jamie Gross
Nhà phân phối: Lions Gate Entertainment
Phân loại: R
Công chiếu: - 24 tháng 1 năm 2014 (Sundance)
- 27 tháng 6 năm 2014 (United States)
Thời lượng: 83 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Vẫn là một câu chuyện tình lãng mạn. Nam chính là một anh chàng điển trai, có sự nghiệp thành đạt. Nữ chính thuộc kiểu dễ thương, hậu đậu, nhưng người ta chẳng thể làm gì ngoại trừ việc yêu cô ấy. Giống như bao câu chuyện khác, cũng có cuộc gặp gỡ định mệnh, hờn ghét rồi yêu nhau, chia tay rồi lại hàn gắn. Thế nhưng, điểm khác biệt ở chỗ bộ phim là 1 parody của tất cả những mô-típ tình cảm kinh điển. Phim có một góc nhìn châm biếm về tình yêu. Bạn sẽ thấy đời không như là phim.